Góc chia sẻ / Blog / Phụ kiện du lịch / So sánh điểm giống/ khác nhau của gối cao su non và gối chữ u hạt xốp

So sánh điểm giống/ khác nhau của gối cao su non và gối chữ u hạt xốp

Mỗi chuyến đi luôn là những khoảng thời gian vô cùng thú vị cho bạn để mang tới khoảng thời gian nghỉ ngơi thực sự thoải mái sau những ngày làm việc thực sự mệt mỏi, giúp bạn có thể thư giãn hơn. Tuy nhiên trong mỗi chuyến đi việc ngồi trên xe ô tô hay máy bay nhiều giờ đồng hồ đều khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi và đau nhức ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe cũng như tinh thần trong chuyến đi đó khiến bạn vô cùng lo lắng.
Chính vì vậy một chiếc gối chữ u luôn là một lựa chọn vô cùng thông minh để mang tới những tiện ích tốt nhất cho bạn sử dụng mang theo trong hành trình của mình. Sử dụng sản phẩm này giúp bạn có thể cảm thấy thoải mái hơn, không hề khó chịu mang tới một tinh thần cũng như một sức khỏe tốt nhất. Hiện nay có rất nhiều mẫu sản phẩm được bày bán trên thị trường như có lẽ nổi bật nhất vẫn là hai loại sản phẩm là cao su non và hạt xốp. Vậy để hiểu rõ hơn về hai sản phẩm này chúng ta cùng tìm hiểu về điểm giống và khác nhau dưới bài viết dưới đây nhé.
So sánh điểm giống/ khác nhau của gối cao su non và gối hạt xốp
Giống nhau
– Đều là những sản phẩm chính hãng chất lượng mang tới cho người sử dụng rất nhiều những tiện ích vô cùng nổi bật cho bạn sử dụng ở cả trong những chuyến đi cho tới khi mang theo tới nơi làm việc hay sử dụng tại nhà.
– Là những chất liệu của gối chữ u được sử dụng phổ biến được ưa chuộng ở Việt nam và nhiều nước trên thế giới được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày của mọi người vì chúng khá an toàn cho sức khỏe.
– Cả hai chất liệu gối cao su non và hạt xốp đều đem tới cho người dùng giấc ngủ ngon, sự êm ái, giây phút thư giãn thoải mái, hay mang mang lại cho bạn những chuyến đi tuyệt vời.
– Đây đều là những món đồ vô cùng tiện lợi khi mang theo và khá tốt cho sức khỏe. Thích hợp sử dụng cho những đối tượng khác nhau từ người lớn tuổi cho tới trẻ em đều phù hợp.
Tuy nhiên ngoài những điểm giống nhau thì có lẽ những chiếc gối ke cổ chữ u này còn có những điểm nổi bật riêng khi sử dụng . vậy chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé
Khác nhau

1. Gối kê cổ cao su non

Có thể nói những sản phẩm gối chữ u du lịch có chất liệu cao su non thường được rất nhiều người vô cùng yêu thích hiện nay, được sử dụng khá phổ biến trong những chuyến đi du lịch hay tới văn phòng làm việc đáp ứng được đầy đủ nhưng nhu cầu sử dụng của rất nhiều người dùng hiện nay.
Ưu điểm:
* Chất liệu: Những sản phẩm gối đi máy bay bằng cao su non này luôn được sử dụng với vỏ ngoài với chất liệu mềm như: vải cotton có lỗ thoáng khí , vải nhung mềm mại, để tạo cảm giác thoải mái khi bạn khi sử dụng. Đặc biệt ruột bằng cao su non thường có độ đàn hồi tốt nên khá tốt cho sức khỏe của bạn khi sử dụng hạn chế được rất nhiều bệnh liên quan tới đốt sống cổ, vai gáy.
Những chiếc gối chữ u cao su non thường có độ đàn hồi tốt chính vì vậy có độ bền khá tốt tốt nên bạn có thể yên tâm là không bị méo xẹp trong quá trình mà bạn sử dụng so với gối tựa cổ hạt xốp.
* Thiết kế: Có nhiều loại sản phẩm còn có thiết kế nhô cao phần gáy, theo tư thế khuôn mặt, hay miếng gel lạnh làm mát khá tiện ích, giúp người dùng có giấc ngủ ngon hơn, chuyến đi tuyệt vời hơn.
Gối ngủ chữ u loại này còn thường thiết kế với có nhiều lỗ thông khí ở vỏ ngoài để tạo nên sự thoáng mát không gây bí nóng khi sử dụng vào mùa hè. Cấu trúc ổn định, thiết kế khá tinh tế sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.
Nhược điểm : Gối ngủ cao su non này khá cứng, trọng lượng năng hơn so với với gối chữ u hạt xốp.
2. Gối chữ u hạt xốp
Ngoài những sản phẩm làm bằng cao su non thì sản phẩm làm bằng chất liệu hạt xốp cũng dang khá được yêu thích hiện nay trong những chuyến đi du lịch, công tác với rất nhiều tiện ích cũng như điểm nổi bật khi sử dụng.
Ưu điểm:
*Chất liệu: Chiếc gối chữ u đi máy bay làm bằng một 100% hạt xốp mềm mại, tạo cảm giác thoải mái như được massage khiến giấc ngủ khi bạn sử dụng trở lên ngon và sâu hơn. Lớp vỏ ngoài của sản phẩm thường được làm bằng vải cotton mềm mịn, thoáng mát không gay bí nóng, thấm hút mồ hôi khá tốt. Dễ dàng giặt sạch bằng cả máy và tay và khá nhanh khô.
*Thiết kế : Thiết kế của sản phẩm cũng khá thông minh mang tới khá nhiều tác dụng nổi bật giúp bạn có giấc ngủ ngon và cảm giác thoải mái khi sử dụng dù ở đâu. Sản phẩm này  thường có thêm móc treo khá tiện lợi giúp bạn dễ dàng mang theo trong mọi hành trình mà không phải cầm gây vướng víu ở tay. Trọng lượng khá nhẹ nhàng khá tiện lợi cho bạn khi sử dụng hơn so với gối cao su non. Đây là một sản phẩm thích hợp cho bạn sử dụng cho cả người lớn và làm gối chữ u cho trẻ em vô cùng an toàn, tiện ích.
 Nhược điểm : Sản phẩm làm bằng hạt xốp dễ dàng bị xô lệch trong quá trình sử dụng hơn gối chữ u cao su non.
Trên đây là những điểm giống và khác nhau của hai loại sản phẩm hạt xốp và cao su non. Mỗi loại chúng ta có thể thấy đều có những điểm nổi bật riêng nên hãy tìm hiểu kỹ và lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất khi sử dụng nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *